เปลี่ยนจอเดิมของคุณให้เป็นจออัจฉริยะ

นำเข้าจากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

WHAT IS BIGNOTE?

Bignote นวัตกรรมระบบเซ็นเซอร์อินฟราเรด (Infrared Technology) ที่มีเสถียรภาพสูงจากประเทศเกาหลีที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์การนำเสนอเดิมๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ฉากรับภาพจากเครื่องโปรเจคเตอร์ ให้กลายเป็นกระดานอัจฉริยะ (Interactive Whiteboard) ได้อย่างง่ายดาย ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก Bignote มาพร้อมฟังก์ชันเสริมที่ล้ำสมัยทั้งการบันทึกการประชุม และอัดวีดีโอ คุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา

เพียงติดตั้ง Bignote เข้ากับคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปของคุณ คุณก็จะสามารถเปลี่ยนจอทีวี หรือฉากรับภาพโปรเจคเตอร์ชุดเดิมของคุณให้เป็นกระดานอัจฉริยะที่สามารถทำหน้าที่แทนเมาส์ (mouse) ได้อย่างสมบูรณ์

Bignote สามารถทำงานร่วมกับจอภาพตั้งแต่ขนาด 17 ’’ ถึง 300 ’’ โดยสามารถติดตั้งและตั้งค่าเริ่มต้นใหม่ได้อย่างง่ายดาย

BIGNOTE FEATURES

 อัพเกรดอุปกรณ์เดิมของคุณ ให้เป็นกระดานอัจฉริยะ

Bignote มาพร้อมกับซอฟท์แวร์การนำเสนอที่ครบถ้วนต่อการใช้งาน คุณจะสามารถปรับเปลี่ยนสี ความหนาของเส้น ซูมเข้า/ออก เพิ่มหน้ากระดาษเปล่า บันทึกการนำเสนอได้อย่างรวดเร็วทั้งรูปแบบ ppt png doc และ pdf

หมดยุคที่ต้องมานั่งจดบันทึกการประชุมอีกต่อไป ด้วย Bignote คุณจะสามารถบันทึกการประชุมในรูปแบบวีดีโอเพื่อนำกลับมาดูวันหลังได้

BIGNOTE INSTALLATION

 ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้าย สะดวก

ติดตั้งโดยเชื่อมต่อกล้อง Bignote เข้ากับ USB PORT ของคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค โดยวางกล้องในตำแหน่งใดก็ได้ที่กล้องสามารถมองเห็นปากกา SMARTPEN ได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องวางกล้องไว้ตรงกลางก็ได้

แล้วทำการตั้งค่าเชื่อมต่อกล้องและปากกาโดยการกำหนดจุดบนจอหรือฉากรับภาพ เครื่องจะจดจำการตั้งค่าครั้งสุดท้ายไว้เพื่อความรวดเร็วในการใช้งานครั้งต่อไป

BIGNOTE CERTIFICATION

 สินค้า PREMIUM ใช้งานง่าย ได้รับมาตรฐานสากล

Bignote เป็นสินค้าเกรด PREMIUM ที่ผลิตในประเทศเกาหลี ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลอย่างครบถ้วน ทั้งมาตรฐาน CE, KC, FCC, VCCI, RoHS รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานขีดจำกัดสัญญาณรบกวน (EMC) ในระดับสากล

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอเอกสารรับรอง Bignote ทุกชุด รวมถึงเอกสารแสดงการรับประกันสินค้าอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรได้โดยการกรอกรายละเอียดตามขั้นตอนได้ที่  www.dynonnk.com/bignotethailand/warranty

BIGNOTE SERVICE

DYNO NNK ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการลูกค้าของ Bignote เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยได้รับการรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรงในประเทศเกาหลี

BIGNOTE CONTACT

 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

E-mail:     bignotethailand@dynonnk.com
Line@:     @bignotethailand
Tel:             0-2482-1900-7 (Auto)
Hotline:   092-264-4475